SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ TỔ TOÁN, TIN HỌC, TIẾNG ANH

Thực hiện kế hoạch số 30/KH-THCSTP ngày 10/2/2023 của trường THCS Tân Phước về việc sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học và sinh hoạt chuyên đề/chủ đề năm học 2023-2024. Vào lúc 9 giờ 55 phút, ngày 13 tháng 12 năm 2023, tổ Toán – Tin học – Tiếng Anh tổ chức thực hiện báo cáo chuyên đề về “Vận dụng bài toán tìm x trong dạy và học toán lớp 6” do Thầy Nguyễn Hiếu Nghĩa là giáo viên dạy môn Toán của trường thực hiện.

Hình 1

Phần khởi động trò chơi.

Hình 2

Các Thầy cô về dự giờ tiết chuyên đề

Để giúp học sinh học tốt bài toán tìm x trong tiết học Toán và các kì thi. Thầy Nguyễn Hiếu Nghĩa đã hướng dẫn học sinh một số dạng và cách để làm tốt bài toán tìm x.

Hình 3

Thầy Nghĩa hướng dẫn học sinh làm bài tập về bài toán tìm x

Hình 4

Học sinh tích cực tham gia làm bài tập

Chuyên đề đã được kết thúc với thành công tốt đẹp khi các em học sinh tiếp thu bài học sâu sắc và tham gia làm bài tập, nhờ cách hướng dẫn bài toán tìm x của Thầy Nghĩa./.

Tác giả: Đinh Thị Nhật Linh (Tổ Toán, Tin học, Tiếng Anh)

Nguồn: Trường Trung học cơ sở Tân Phước