ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS TÂN PHƯỚC NHIỆM KỲ 2023-2028

Thực hiện kế hoạch số 12/KH-LĐLĐ ngày 17/5/2022 của Liên đoàn lao động Huyện Tân Hồng, về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2023-2028.

Chiều ngày 15 tháng 4 năm 2023, Công đoàn cơ sở trường THCS Tân Phước tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở trường THCS Tân Phước lần thứ V,  nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội đón tiếp sự tham dự của Ông Đặng Thành Nam – ủy viên của Liên đoàn lao động huyện Tân Hồng cùng với 20 công đoàn viên của trường THCS Tân Phước về dự Đại hội.

Quang cảnh đại hội thực hiện nghi thức chào cờ

Đại hội bắt đầu từ 13h30 đến 17h00, ngày 15 tháng 4 năm 2023. Đại hội Công đoàn cơ sở trường THCS Tân Phước lần thứ V,  nhiệm kỳ 2023-2028, nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được của ban chấp hành công đoàn cơ sở trường THCS Tân Phước nhiệm kỳ 2018 – 2023, Mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ hoạt động công đoàn và bầu ban chấp hành công đoàn mới nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Ông Trần Đình Thảo -Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2018-2023, thông qua báo cáo

Qua bài báo cáo kết quả hoạt động của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2018-2023 do đồng chí Trần Đình Thảo– Chủ tịch Công đoàn trình bày, Công đoàn cơ sở trường THCS Tân Phước đã hoàn thành tốt trách nhiệm là tổ chức đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp cho công chức, người lao động. Đời sống vật chất, tinh thần của công đoàn viên từng bước được nâng lên; các hoạt động phong trào Công đoàn ngày càng sôi nổi, chất lượng, hiệu quả hơn. Trong nhiệm kỳ qua, với nhiều biến động phức tạp của đại dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến đời sống, việc làm, thu nhập, tâm tư, tình cảm của đại bộ phận cán bộ, viên chức, người lao động nói chung và hoạt động Công đoàn, phong trào công nhân viên chức lao động của Công đoàn nói riêng. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Cấp ủy, Nhà trường, sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Chấp hành Liên đoàn lao động huyện Tân Hồng, Công đoàn cơ sở trường THCS Tân Phước luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, có nhiều đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đề ra.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Võ Văn Tài – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn cơ sở trường THCS Tân Phước trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để đáp ứng với tình hình và yêu cầu thực tế, nhất là trong công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng của đoàn viên thông qua thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; đổi mới hình thức, nội dung công tác tuyên truyền, phát động các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, viên chức, người lao động phù hợp với đặc điểm, tình hình của đơn vị.

Ông Võ Văn Tài – Bí thư chi bộ nhà trường – Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội cũng tiếp thu phát biểu chỉ đạo tại đại hội của Ông Đặng Thành Nam ủy viên của Liên đoàn lao động huyện Tân Hồng, Đại hội diễn ra đúng quy trình, đúng quy định dân chủ và đoàn kết.

Ông Đặng Thành Nam – Ủy viên Liên đoàn lao động huyện- Phát biểu chỉ đạo

Quang cảnh bầu cử ban chấp hành công đoàn mới nhiệm kỳ 2023-2028

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội Công đoàn cơ sở trường THCS Tân Phước lần thứ V,  nhiệm kỳ 2023-2028, đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn khoá mới gồm 03 đồng chí: đồng chí Nguyễn Văn Gởi – giáo viên giữ chức Chủ tịch Công đoàn và Uỷ Ban Kiểm tra, đồng chí Nguyễn Hiếu Nghĩa- Giáo viên – Phó chỉ tịch Công đoàn-Thủ quỹ, đồng chí Trần Thị Nhuần – Kế Toán –  Kế toán công đoàn và Ban nữ công, bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên: đại biểu chính thức là đồng chí Nguyễn Văn Gởi– Giáo viên- Chủ tịch Công đoàn.

Tổ bầu cử tổng hợp phiếu bầu

Đại hội CĐCS trường THCS Tân Phước lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028 thành công tốt đẹp với tinh thần Đại hội “Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển”, Đại hội hứa hẹn đạt được những chỉ tiêu cơ bản mà nghị quyết đã đề ra trong nhiệm kỳ mới./.

Nguồn: Trường THCS Tân Phước

Tác giả: Nguyễn Văn Gởi, tổ Văn-Sử-Địa-GDCD-Nghệ thuật