TIẾP ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG TÁC ĐẦU NĂM CỦA CỤM XÃ TÂN PHƯỚC

Ngày 09 tháng 9 năm 2020, được sự phân công của UBND huyện Tân Hồng. Trường THCS Tân Phước rất vinh dự là đơn vị đăng cai tiếp đón đoàn kiểm tra công tác đầu năm học 2020-2021 của cụm xã Tân Phước.
Ông Lê Tấn Công, Trưởng Phòng GDĐT Tân Hồng, phát biểu khai mạc và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong đoàn

Ông Lê Tấn Công-Trưởng phòng GDĐT Tân Hồng

Các thành viên trong đoàn kiểm tra thực tế về công tác huy động học sinh đến trường, việc thực hiện vệ sinh môi trường, cảnh quan sư phạm, công tác phối hợp với chính quyền địa phương trong việc huy động học sinh đầu năm, về cơ sở vật chất phục vụ hoạt động dạy và học, về các công tác như: Phân công đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, tổ chức sắp xếp biên chế lớp, học sinh và thời khóa biểu, phân phối chương trình, về triển khai thực hiện các khoản thu, về thực hiện Tuần lễ sinh hoạt học đường.
IMG20200909155456
Qua lắng nghe một số khó khăn của các đơn vị trong công tác đầu năm đáng chú ý nhất là công tác huy động học sinh ra lớp cấp học THCS chưa đạt chỉ tiêu.
IMG20200909155450
Kết thúc buổi kiểm tra tỉ lệ huy động đầu năm cấp THCS đạt 97,78%, cấp Tiểu học và Mầm non đều đạt 100%.
Bà Nguyễn Thị Thu Hồng-Phó chủ tịch UBND xã phát biểu

Tác giả: Trương Thị Thu Trang