Sáng ngày 29 tháng 10 năm 2023, Trường THCS Tân Phước tham gia cuộc thi Khoa học kỹ thuật và Ngày hội STEM cấp huyện năm hoc 2023-2024 tại Trương THCS Nguyễn Văn Tiệp. Đây là một cơ hội đặc biệt để các bạn học sinh và thầy cô nhà trường khám phá và tôn vinh sự sáng tạo, tò mò, và đam mê của các bạn học sinh về lĩnh vực khoa học và công nghệ.

Đến với Hội thi cấp huyện năm nay nhà trường có 04  dự án khoa học kỹ thuật với sự tham gia của 08 bạn học sinh và các bạn được 04 thầy cô bảo trợ.

hình tham gia cuoc thi KHKT 2

Các bạn học sinh đang thuyết trình sản phẩm của mình

hình tham gia cuộc thi KHKT

Gian hàng trưng bày của các bạn học sinh

Thông qua cuộc thi này các bạn học sinh của trường được học hỏi, nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học của mình, từ đó khơi gợi cho các bạn ý tưởng nghiên cứu từ những vấn đề trong thực tế và đẩy mạnh giáo dục STEM nhằm góp phần trong việc tạo bước chuyển đổi số trong thời kì học tập mới./.

Tác giả: Nguyễn Hằng Ni

Nguồn: Trường THCS Tân Phước